Mazda Spirit

Technology Mazda

KODO Design

ปรัชญาการออกแบบใหม่ล่าสุดของมาสด้า

SKYACTIV TECHNOLOGY

เทคโนโลยีของรถแรง

i-ACTIVSENSE

เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย

MZD Connect

เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์โลกดิจิตอล

ข่าวสาร

ข่าวสารต่างๆ จากเรา
ออกรถมาสด้าวันนี้ แอลบาทรอส มอบข้อเสนอสุดพิเศษ!!

ออกรถมาสด้าวันนี้ แอลบาทรอส มอบข้อเสนอสุดพิเศษ!!

ออกรถมาสด้าวันนี้ แอลบาทรอส มอบข้อเสนอสุดพิเศษ! รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0%* ทันที!! 🎊 ต่อเวลา โอกาสที่ไม่ควรพลาด MAZDA SHOWTIME EXTENDED รับข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์ พร้อมดอกเบี้ยต่ำสุด 0%* และประกันภัยชั้นหนึ่ง สูงสุด 2 ปี* 8 – 30 เม.ย. นี้ ที่โชว์รูมมาสด้า แอลบาทรอส ทั้ง 2 สาขา 🎊 รออะไรอยู่ ออกรถมาสด้าวันนี้ แอลบาทรอส ให้คุณภายในเดือน เมษยนนี้เท่านั้น‼️  #ทุกอาชีพออกรถได้ #ดาวน์น้อย #ผ่อนสบาย #ไฟแนนซ์ผ่านง่าย มาเป็นครอบครัวเดียวกับเราสิครับ. New Mazda 2  ดอกเบี้ย 2.19%* ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี. และ Mazda Care Program 3 ปี. New Mazda 3  ดอกเบี้ย […]
อุปกรณ์ที่ควรมีติดรถไว้ยามฉุกเฉิน!!

อุปกรณ์ที่ควรมีติดรถไว้ยามฉุกเฉิน!!

อุปกรณ์ที่ควรมีติดรถไว้ยามฉุกเฉิน 1.ไฟฉาย นับเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็น เมื่อเกิดเหตุการณ์รถเสียกลางทางยามค่ำคืน ต้องออกโรงซ่อมรถเอง ไฟฉายนี่แหละที่จะทำให้เราเห็นอะไรๆ ต่างๆ ง่ายยิ่งขึ้น แต่เดี๋ยวนี้ Smart Phone ก็มีระบบของไฟฉาย ก็สามารถนำมาใช้แทนได้ แต่เราก็ต้องยอมรับว่าไฟฉายให้แสงที่ชัดเจนกว่า เห็นได้จากที่ๆ ไกลกว่า ยามมีเหตุฉุกเฉินไฟฉายก็ยังเป็นสิ่งจำเป็น. 2.ที่ทุบกระจก ปัจจุบันนอกจากอุปกรณ์ที่ช่วยเราได้ในยามรถเสียแล้ว อุปกรณ์ในการช่วยชีวิตก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน และหนึ่งในหลายสิ่งที่แนะนำให้พกติดรถพราะน่าจะมีโอกาสได้ใช้นั้นคือ ที่ทุบกระจก ซึ่งมักจะมาพร้อมที่ตัดเข็มขัดนิรภัยในตัว เครื่องมือชิ้นนี้สามารถหาซื้อได้ทั่วไปและจะมีประโยชน์มากในยามที่เราอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น รถตกน้ำ หรือ รถเกิดอุบัติเหตุจนไม่สามารถปลดเข็ดขัดออกจากเบ้าล็อคได้ ซึ่งเจ้าเครื่องมือที่ว่านี้จะช่วยให้หลุดจากสถานการณ์ได้อย่างง่ายดาย. 3.สายพ่วงแบตเตอรี่ ควรมีสายพ่วงแบตเตอรี่ติดรถไว้ เผื่อวันใดวันหนึ่งเกิดลืมปิดไฟหน้ารถ กลับมาอีกทีแบตเตอรี่หมด ก็ยังมองหารถคันอื่นช่วยจั๊มพ์สตาร์ทได้ทันที. 4.ยางและล้อสำรอง ยางรถยนต์เป็นสิ่งที่สัมผัสกับท้องถนนในหลาย ๆ สภาพเส้นทาง ทางคอนกรีต ทางยางมะตอย ทางลูกรัง เป็นต้น เราไม่สามารถควบคุมสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ได้ บ่อยครั้งที่เราอาจต้องประสบกับปัญหา ยางแบน ถ้าเราไม่มียางอะไหล่ ก็ไม่สามารถไปต่อได้ และที่สำคัญเราต้องหมั่นดูแลตรวจสอบยางอะไหล่ด้วย อย่างน้อยตรวจสอบเป็นประจำทุก 3 เดือน เพื่อให้มีสภาพพร้อมใช้งานยามที่ต้องการ. 5.แม่แรงและอุปกรณ์ประจำรถ […]
จอดรถยนต์ ต้องเอาหน้าออกเสมอ จริงหรือไม่?

จอดรถยนต์ ต้องเอาหน้าออกเสมอ จริงหรือไม่?

มาหาคำตอบกันว่า โดยทั่วไปจอดรถเอาหน้าออกดีกว่า เพราะอะไร? 1. สะดวกและรวดเร็ว: หากมีเหตุการณ์ฉุกเฉินจะได้ออกรถได้ง่ายขึ้น 2. เห็นภายในรถชัด: หากมีสิ่งใดเกิดขึ้นภายในรถเราจะเห็นความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านกระจกหน้าได้ง่ายขึ้น 3. ช่วยเหลือง่าย: หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เช่น แบตหมด สตาร์ทไม่ติด รถคันอื่นก็จะสามารถมาช่วยแก้ปัญหาบริเวณห้องเครื่องยนต์ได้ง่ายขึ้น แล้วคุณล่ะ? มีไอเดียยังไงกันบ้าง มาแชร์กันได้เลย!!

ติดต่อเรา

บริษัทแอลบาทรอส ออโต้ จำกัด

ส่งข้อความหาเรา เราจะติดต่อกลับให้เร็วที่สุด

Top